เครื่องผลิตหน้ากาก 1 บวก 2 แบบแบน
เครื่องผลิตหน้ากาก 1 บวก 2 แบบแบน
เครื่องผลิตหน้ากาก 1 บวก 2 แบบแบน เป็นสิ่งที่ประกอบด้วยเครื่องผลิตหน้ากากตัวต้น การเชื่อมต่อกับเครื่องการแยกส่วน และการเชื่อมต่อเครื่องการแยกส่วนและเครื่องตัดสายคล้องหู เมื่อเครื่องเริ่มทำงานและหลังจากเครื่องผลิตหน้ากากตัวต้นผลิตออกสินค้าแล้ว ค่อยให้สายพานลำเลียงส่งสินค้าไปเครื่องการแยกส่วน แล้วการใช้เครื่องการแยกส่วนส่งไปเครื่องตัดสายคล้องหู และเชื่อมสายคล้องหูเพื่อให้สินค้าหน้ากากสมบูรณ์ กระบวนการทั้งหมดเป็นกระบวนการผลิตอัตโนมัติอย่างเต็มที่ ไม่มีการดำเนินการด้วยตนเอง น้่นคือเครื่องผลิตหน้ากากตัวต้น 1 ตัว การเชื่อมต่อกับเครื่องตัดสายคล้องหู 2 ตัว มีเอาท์พุตถึง 100 ~ 120 ชิ้นละนาที
รายละเอียด

图片3.png

วีดีโอของเครื่องผลิตหน้ากาก 1 บวก 2 แบบแบน 


ข้อดีของผลิตภัณฑ์:

1.เอาต์พุตอัตโนมัติอย่างเต็มที่ ผ้าปิดจมูกที่ว่างเปล่าจะได้รับอัตโนมัติโดยเครื่องตัดสายคล้องหู ลดต้นทุนแรงงาน ลดความเป็นไปได้ในการรบกวน

2.เครื่องตัดสายคล้องหู ไม่ต้องรองาน ระบบประมวลผลการโต้ตอบที่ปรับเปลี่ยนได้ เพิ่มกำลังการผลิตอย่างเต็มที่

3.ภายในติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันการเปลี่ยนรูปและป้องกันการเคลื่อนย้าย เพื่อให้มั่นใจว่ามีเสถียรภาพและเชื่อถือได้ สภาพอากาศทั้งหมด 100%การเข้าข้อมูลที่ผ่านการรับรอง

4.เอาท์พุทเชิงปริมาณที่ตั้งไว้ล่วงหน้า ทุกชิ้นก็เป็นระเบียบ ไม่ได้เป็นกระจัดกระจาย สุขอนามัยดี

5.จากผลิตผ้าปิดจมูกที่ว่างเป่ล่าถึงสายคล้องหูเชื่อมต่อกับสะพานทางจมูก และเชื่อมกับสายคล้องหู การเชื่อมจุดกับสายคล้องหูอัติโนมัติเต็มรูปแบบ การสร้างครั้งเดียวโดยไม่มีการทำงานด้วยตนเองใด ๆ

6.ขนาดของสะพานทางจมูกและขนาดของหน้ากากว่างเปล่าสามารถกำหนดตามภาพวาดที่จัดเตรียมโดยลูกค้าได้

7.รอยการพับของหน้ากากแบบแบนสามารถปรับได้ตามความต้องการของตนเอง

8.เครื่องนี้ใช้การควบคุมโปรแกรมด้วยคอมพิวเตอร์และการตรวจจับโฟโตอิเล็กทริกซึ่งช่วยเพิ่มเสถียรภาพของเครื่องและลดอัตราความล้มเหลวของเครื่อง

9.เครื่องนี้การใช้การควบคุมการแปลงความถี่ สามารถควบคุมประสิทธิภาพการผลิตและความเร็วการผลิตอย่างถูกต้อง ผู้ใช้ยังสามารถปรับความเร็วในการผลิตได้ตามสถานการณ์ของตนเอง

10..เทียบกับอุปกรณ์กึ่งอัตโนมัติ ชุดอุปกรณ์นี้มีประสิทธิภาพมากขึ้น การออกแบบที่ใช้งานง่าย ทำงานได้อย่างสะดวก การแก้ใขปัญหาประสิทธิภาพแรงงานต่ำของบริษัทที่การผลิตหน้ากาก ความยากลำบากในการรับสมัคร ค่าจ้างสูงของคนงาน

11.จากผลิตผ้าปิดจมูกที่ว่างเป่ล่าถึงสายคล้องหูเชื่อมต่อกับสะพานทางจมูก และเชื่อมกับสายคล้องหู การเชื่อมจุดกับสายคล้องหูอัติโนมัติเต็มรูปแบบ การสร้างครั้งเดียวโดยไม่มีการทำงานด้วยตนเองใด ๆ

12.ขนาดของสะพานทางจมูกและขนาดของหน้ากากว่างเปล่าสามารถกำหนดตามภาพวาดที่จัดเตรียมโดยลูกค้า

13.ระบบที่ส่งวัสดุ:เครื่องใช้โครงสร้างอลูมิเนียมอัลลอยด์ สวยงามและแข็งแรง ระบบที่ส่งวัสดอัตโนมัติ การตั้งค่าความตึงเครียด ปรับความตึงเครียดของผ้า จึงเสร็จสิ้นการปรากฏตัวแบนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

14.ตำแหน่งพับของหน้ากากสามารถปรับได้อย่างอิสระตามความต้องการและการวางตำแหน่งถูกต้องโดยไม่ต้องขยับ

15.ระบบควบคุม:

(1)เครื่องนี้ใช้การควบคุมโปรแกรมด้วยคอมพิวเตอร์และการตรวจจับโฟโตอิเล็กทริคซึ่งช่วยเพิ่มเสถียรภาพของเครื่องและลดอัตราความล้มเหลวของเครื่อง

(2)การนับอัตโนมัติสามารถควบคุมประสิทธิภาพการผลิตและความเร็วในการผลิตได้อย่างแม่นยำ

(3)การควบคุมการแปลงความถี่ผู้ใช้สามารถปรับความเร็วในการผลิตตามความต้องการที่แท้จริง

(4)หมุนกล่องควบคุม ผู้ใช้สามารถปรับทิศทางการทำงานตามความต้องการที่แท้จริง

(5)ระบบที่ส่งวัสดุ การตรวจจับโฟโตอิเล็กทริก   อุปกรณ์กำจัดไฟฟ้าสถิตอัตโนมัติ  อุปกรณ์รับสินค้าอัตโนมัติ

หลักการเชื่อมโดยเครื่องอัดอากาศเพื่อให้อำนาจแหล่งอากาศนำไปสู่กระบอกสูบภายในขบวนการลูกสูบเชิงเส้น ก๊าซจะบีบอัดโดยลูกสูบในกระบอกเพื่อเพิ่มความดัน ความดันจากด้านอุปทานของรูปลูกสูบ ความกดอากาศผลักดันให้ลูกสูบผลิตแรงผลักดัน ผ่านพื้นผิวถูกับแต่ละอื่นๆของหัวเชื่อมไทเทเนียมอัลลอยด์กับหัวเชื่อมแบบอัลตราโซนิคสองหัว(การสั่นสะเทือนความถี่สูงนับหมื่นครั้งต่อวินาที)และการก่อตัวของการหลอมเหลวระหว่างชั้นโมเลกุล

วัสดุ:กระบอกที่นำเข้า มอเตอร์เซอร์โวที่นำเข้า มอเตอร์ก้าว คลื่นอัลตราโซนิก HMI (หน้าจอสัมผัส) โครงสร้างอลูมิเนียม วัสดุการตรวจจับโฟโตอิเล็กทริก อลูมิเนียมคุณภาพสูงที่มีสมาธิ ผ่านเครื่องจักรซีเอ็นซีแม่นยำ  ลักษณะงดงาม ไม่มีสนิม ทนทานมากขึ้น    

คอมโพเนนต์:องค์ประกอบหลักของอุปกรณ์การใช้กระบอกที่นำเข้า มอเตอร์เซอร์โวที่นำเข้า มอเตอร์ก้าว วัสดุการตรวจจับโฟโตอิเล็กทริก โครงสร้างอลูมิเนียม อลูมิเนียมคุณภาพสูงที่มีสมาธิ หลังจาก 1020 ชั่วโมงและมากกว่าสามพันกระบวนการ จึงค่อยๆได้ก่อรูปขึ้นเป็นเครื่องนั้น เพื่อให้มั่นใจเสถียรภาพอย่างสุงของลูกค้าในการใช้อุปกรณ์ในกระบวน อัตราความล้มเหลวต่ำ   ทุกโปรแกรมการชุมนุม ก็ต้องผ่านการทดสอบซ้ำ

ตัวอย่างของผ้าปิดจมูก

图片4.png

官方微信